Showbiz

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đau đầu khi suy nghĩ về sự xuất hiện của con trai Subeo trong hôn lễ

Subeo không thích bản thân bị chú ý cho nên cô và Kim Lý suy nghĩ đắn đo trong việc giới thiệu con trong ngày trọng đại.

Đầu tháng 6/2023 vừa qua, Kim Lý nói rằng sẽ sớm tổ chức đám cưới với Hà Hồ, anh còn nhấn mạnh thêm thời gian cụ thể bằng tiếng Việt là “cuối năm nay”. Tuy nhiên mới đây, Hà Hồ cho biết, để có thể làm hôn lễ chỉn chu, mời được nhiều bạn bè thì sớm nhất cũng rơi vào khoảng tháng 1/2024.

Không chỉ vậy, Hà Hồ cũng nói thêm về con trai Subeo cũng như dự định để Subeo xuất hiện trong đám cưới của mẹ. Cô nói rằng phần lớn mọi người đều biết đến Subeo thế nhưng con trai lại không thích bản thân bị chú ý nên khiến cô và Kim Lý khá băn khoăn khi giới thiệu con vào ngày đám cưới.

Subeo bây giờ bắt phải gọi là Henry vì đó là tên trên lớp của con. Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Tôi và anh Kim Lý trân trọng con, anh ấy nói tôi nên để ý cho con xuất hiện riêng hoặc như thế nào đấy để bé thoải mái hơn. Nhưng do mọi người đã biết mặt Henry, dù xuất hiện như thế nào cũng gây chú ý nên gần đây tôi đã hạn chế hơn“, nữ ca sĩ tâm sự.

Cô tâm sự rằng Kim Lý là người hướng dẫn con trai về những phát triển tâm sinh lý còn cô đóng vai trò làm người bầu bạn, tâm sự với con.

Hà Hồ nói rằng cô muốn có một đám cưới thật lãng mạn nhưng ấm cúng với bạn bè thân thiết còn Kim Lý thì mong muốn tổ chức thật hoành tráng, mời bạn bè khắp thế giới. Điều này khiến cô cảm thấy bất ngờ, cho đến hiện tại cô vẫn để chồng sắp xếp mọi việc.

haho

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Tôi và Kim Lý cùng quan điểm sống nhưng không cùng quan điểm trong việc làm đám cưới. Tôi chỉ mong tổ chức một nhóm nhỏ ở một nơi nào đó còn anh Kim Lý có đông bạn và nhiều mối quan hệ nên mong muốn khách mời khắp nơi trên thế giới về dự. Khi nghe đến đấy, tôi dội ngược ngay.

Với tôi đám cưới là một nghi thức, nghi lễ và sau đó cô dâu và chú rể phải nói chuyện, vui chơi và chia sẻ được cùng với quan khách. Nếu tổ chức tầm 1000 – 2000 khách mời thì tôi không thể tiếp đãi được hết, tôi sẽ cảm thấy có lỗi và làm phiền người khác nên rất sợ làm đám cưới quá to. Nhưng để xem sự thuyết phục của anh Kim Lý với tôi như thế nào“.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button